TIN KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Dịch vụ tra cứu tiền điện trực tuyến trên Trang tin điện tử EVNCPC
Cập nhật ngày 24/09/2012,11:29:47
Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý cướ

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý cước sử dụng điện hàng tháng của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã cung cấp dịch vụ tra cứu tiền điện trực tuyến trên Trang tin điện tử của Tổng công ty.

Hiện nay, ngoài các hình thức thanh toán tiền điện truyền thống như: thanh toán tiền mặt tại nhà khách hàng; thanh toán tiền mặt tại quầy thu của các công ty điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã hợp tác với các ngân hàng đa dạng hóa thêm nhiều hình thức thanh toán tiền mới như: thanh toán chuyển khoản, nhờ thu qua ngân hàng sau khi khách hàng đã đăng ký giao dịch với ngân hàng và điện lực; thanh toán qua thẻ ATM của các ngân hàng có dịch vụ thu tiền điện qua thẻ khi khách hàng có thẻ ATM; thanh toán tại các điểm giao dịch của các ngân hàng có dịch vụ thu tiền điện trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Để sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin tiền điện trực tuyến, trước hết khách hàng truy cập Trang tin điện tử EVNCPC tại địa chỉ  http://www.cpc.vn; tại phần dịch vụ trực tuyến ở phía bên phải, chọn mục Tra cứu tiền điện trực tuyến (http://www.cpc.vn/cpc/Home/Pagesele.aspx). Ở mục này, khách hàng điền đầy đủ mã khách hàng vào ô mã khách hàng (gồm 2 chữ cái đầu và 7 số) rồi nhấn nút “Tra cứu” để xem kết quả. Nếu không tra cứu được tiền điện, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng tại Điện lực gần nhất.

Nguyễn Đình Hải

Chia sẻ:
Các tin bài khác