Mới nhất
Đọc nhiều nhất
CPCETC: Triển khai lấy mẫu công tơ điện để thực hiện đề tài đánh giá tính ổn định về đo lường của EVN

Ngày 21/04/2016 CPCETC đã phối hợp Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng, Viện Đo lường Việt Nam, Ban Kinh doanh EVN, EVNCPC, PC Đăk Lăk và Trung tâm Thí nghiệm điện Đăk Lăk (ETC Đăk Lăk) bắt đầu triển khai lấy mẫu công tơ điện để thực hiện đề tài "Nghiên cứu, đánh giá tính ổn định về đo lường và đề xuất chu kỳ thực hiện
Đảng ủy EVNCPC: Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03

Ngày 26/4/2016, tại TP Đà Nẵng, Đảng ủy EVNCPC tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiêu biểu trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016.
Phóng sự truyền hình: “Điện lực Sông Hinh - Điểm sáng ở một đơn vị miền núi”

Là một đơn vị Điện lực miền núi nhưng với sự cố gắng và nỗ lực của mình, Điện lực Sông Hinh thuộc PC Phú Yên đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị, nâng cao dịch vụ khách hàng.
Virus đánh cắp dữ liệu qua các ứng dụng nhắn tin như skype, facebook, zalo…

Các bạn có đang sử dụng Skype không? Nếu có thì hãy cẩn thận nhé. Hiện nay, hàng loạt người dùng Skype tại Việt Nam đã bị tấn công bởi một loại virus nguy hiểm. Đặc biệt là loại virus này được phát tán dưới dạng tin nhắn tiếng Việt nên khiến nhiều người bị mắc bẫy.
EVNCPC eTV
Phóng sự eTV: EVNCPC tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2016
(25/04/2016,09:37:47)

Đang truy cập:
Lượt truy cập: